Người đăng: nttung - Ngày: 5/8/2015 9:56:00 AM
Hoạt động tham quan, học tập thực tế của sinh viên tại các doanh nghiệp

amoxicillin without prescription

amoxicillin prescription no insurance

buy low dose naltrexone canada

buy low dose naltrexone blog.toncoiffeur.com

   Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội đi tham quan, học tập thực tế, năm học 2014-2015, Bộ môn Tài chính - Kế toán thuộc Khoa  Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức cho 70 sinh viên năm thứ III ngành Kế Toán đi tham quan thực tế các công ty, doanh nghiệp tại Thành phố Đà Lạt.

   Trong chuyến tham quan và học tập này, Thạc sĩ Trần Thị Bích Liên - Trưởng Bộ môn Tài chính - Kế toán cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã được các công ty, doanh nghiệp chào đón và nhiệt tình giúp đỡ. Trong đó tiêu biểu là Công ty TNHH Liên doanh Organik DalatCông ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu của Đà Lạt trong lĩnh vực sản xuất rau sạch và rượu bia chất lượng.


Sinh viên đến tham quan, học tập tại Công ty TNHH Liên doanh Organik Dalat


Sinh viên đến tham quan, học tập tại Công ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt

   Chuyến tham quan, học tập thực tế đã diễn ra ấm áp, vui tươi và mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ íchCùng với việc tham quan thực tế, sinh viên còn gặt hái được nhiều kiến thức như thông tin về doanh nghiệp, quy trình trồng rau sạch, sử dụng thiên địch để trừ sâu bệnhquy trình sản xuất rượu bia.  Nhiều kĩ năng quan trọng cũng được các bạn tích lũy sau chuyến đi như kĩ năng giao tiếp nơi công sở, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thực hành,… Đặc biệt, trong chuyến đi này,các sinh viên còn được Tiến sĩ Nguyễn Bá Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Organik DaLat tận tình chia sẻ kinh nghiệm về cách thức quản lý, tác phong làm việc, kinh nghiệm dẫn đến sự thành công và rất nhiều thông tin hữu ích khác.

   Kết thúc chuyến tham quan, học tập thực tế, sinh viên rất phấn khởi khi lần được học hỏi nhiều điều thú vị. Thạc sĩ Trần Thị Bích Liên cũng thay mặt đoàn gửi lời biết ơn sâu sắc và những phần quà lưu niệm đến các quý công ty.


Thạc sĩ Trần Thị Bích Liên tặng quà lưu niệm cho đại diện các quý Công ty

   Với mục tiêu lấy chất lượng giáo dục làm đầu và lấy thực tiễn để minh chứng lý thuyết, hình thành kỹ năng ở người học thì những chuyến tham quan, học tập thực tế như vậy là điều kiện tốt nhất đểsinh viên phát triển năng lực chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường sinh viênhoàn toàn tự tin và thích ứng với công việc.

Tin: Bùi Văn Diễn
Ảnh: Trần Thị Bích Liên

XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT