Người đăng: tson - Ngày: 5/19/2015 2:11:00 PM
Giao lưu cùng các Doanh nhân với chủ đề "Sinh viên trước thách thức hội nhập"

Sáng ngày 15/5/2015 vừa qua, tại Giảng đường 1 Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra Chương trình giao lưu giữa Báo Doanh nhân, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn với sinh viên nhà trường chủ đề “Sinh viên trước thách thức hội nhập”. Đến dự chương trình, về phía Báo Doanh nhân Sài Gòn có nhà báo Nguyễn Thị Kim Dung, Tổng  biên tập báo Doanh nhân, Trưởng Ban tổ chức giải thưởng Tài năng Lương Văn Can cùng đại diện các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có Thầy Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự chương trình còn có Đ/c Nguyễn Văn Vũ Minh, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh niên Tỉnh Đồng Tháp.

   Chương trình là cơ hội tốt, để đông đảo sinh viên đặc biệt là sinh viên chuyên ngành kinh tế có cơ hội được học hỏi, giao lưu với các diễn giả là những doanh nhân có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Liên tục 5 năm liền là khách mời của chương trình, doanh nhân Lại Minh Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Du Lịch - Thương mại TST cho biết để hội nhập tốt trong bối cảnh hiện nay thì điều quan trọng trước tiên là sinh viên phải biết và sử dụng thông thạo ngoại ngữ và tự bản thân mỗi người phải vận động, sáng tạo nhiều hơn trong nghề nghiệp. Cũng đồng quan điểm này, doanh nhân Phan Thị Tuyết Mai, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Tài Nguyên còn chia sẻ sinh viên cần trang bị cho mình kiến thức và tâm lý thật tốt trước thông tin đa chiều hiện nay.

   Nhân dịp này, thay mặt Ban tổ chức Giải thưởng Tài Năng Lương Văn Can 2015, nhà báo Nguyễn Thị Kim Dung trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Nhà trường trong thời gian qua, ngoài ra nhà báo còn thông tin những nét mới về cuộc thi, như năm nay sinh viên có thể cùng thực hiện đề án theo nhóm, được tham quan các doanh nghiệp để có thêm kinh nghiệm thực tiễn cho ý tưởng./.


Doanh nhân đang giao lưu cùng các bạn sinh viên 


Sinh viên tham gia đặt câu hỏi với diễn giả của chương trình


05 bạn sinh viên được nhận học bổng tham gia khóa đào tạo Marketing trị giá 5 triệu đồng/suất.


Từ trái sang Thầy Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 
Ông Lại Minh Duy, Chủ tịch HĐQT Cty DL-TM TST; Bà Phan Thị Tuyết Mai, 
Tổng Giám đốc Cty TNHH Thủy sản Tài Nguyên; 
Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Tổng biên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn.

Tin: Nguyễn Hoàng Minh Trí
Ảnh: Huỳnh Thiện Tân


XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT