Người đăng: nttung - Ngày: 10/13/2016 4:26:00 PM
Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2017

buy mirtazapine

mirtazapine 15mg uk website

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Ngân hàng Sacombank phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình Thực tập viên tiềm năng 2017 tại Trường Đại học Đồng Tháp. Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trãi nghiệm buổi phỏng vấn xin việc để trở thành thực tập viên tiềm năng tại ngân hàng Sacombank. Chương trình đã diễn ra vào sáng ngày 06/10/2016, tại Giảng đường 1 – Trường Đại học Đồng Tháp. Hoạt động thu hút hơn 250 ĐVTN tham gia.

Đến tham gia dự chương trình, ThS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã phát biểu thay lời cảm ơn của Nhà trường đến ngân hàng Sacombank tổ chức tốt chương trình này trong những năm qua để hỗ trợ, tạo điều kiện thực tập tốt cho sinh viên khối ngành kinh tế và mong muốn 2 đơn vị sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đại điện ngân hàng Sacombank ông Trần Minh Sơn - Giám đốc ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đồng Tháp đã có bài phát biểu cám ơn Nhà trường đã hỗ trợ cho đơn vị thực hiện tốt chương trình này. 

 
Ông Trần Minh Sơn - Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đồng Tháp (bìa trái) tặng hoa cám ơn 
cho ThS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

Trong chương trình, anh Lê Quang Phúc, nhân viên Phòng Nhân sự cũng đã trình bày các nội dung, lợi ích mang lại, mục đích cũng như ý nghĩa của chương trình Thực tập viên tiềm năng 2017 đến toàn thể sinh viên Trường. Qua đó, các bạn sinh viên hiểu thêm về chương trình cũng như là quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.


Anh Lê Quang Phúc trình bày nội dung của chương trình Thực tập viên tiềm năng 2017

Ngoài ra, các bạn ĐVTN có dịp giao lưu với các diễn giả của chương trình: Ông Trần Minh Sơn – Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đồng Tháp Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc nhân sự ngân hàng Sacombank và ThS. Phạm Xuân Viễn – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Trong hơn 30 phút tọa đàm có hơn 20 lượt câu hỏi trao đổi cùng diễn giả xoay quanh vấn đề tuyển dụng nhân sự, các nội dung của chương trình thực tập viên tiềm năng, ….

Quý diễn giả giao lưu tọa đàm trên sân khấu (Ông Trần Minh Sơn – Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đồng Tháp(bìa trái),  Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc nhân sự ngân hàng Sacombank (giữa),
ThS. Phạm Xuân Viễn – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Đồng Tháp)
 

 

 

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với diễn giả

 
Sinh viên thực hiện vòng sơ tuyển tham gia chương trình thực tập viên tiềm năng 2017
 
TIN VÀ ẢNH: PHƯỚC VINH

XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT