Người đăng: nttung - Ngày: 10/21/2016 12:07:00 PM
Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD đạt giải nhì GTTNLVC 2016 - Thành công tiếp nối thành công

am i pregnant quiz accurate

am i pregnant quiz
Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2016, Vòng thi đặc biệt, tổng kết và trao giải Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016 đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Capella Park View, TP. HCM. Vòng thi đặc biệt là cuộc tranh tài của 03 đề án dự thi, trong đó có đề án Dịch vụ tư vấn - Thiết kế, xây dựng vườn rau sạch tại nhà của sinh viên Trần Phi Sơn, Khoa Kinh tế & QTKD – Trường Đại học Đồng Tháp.

Trãi qua 2 phần thi trực tiếp, Hội đồng giám khảo đã xác định được ba thứ hạng cao nhất của cuộc thi. Thí sinh Bùi Như Viên - sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt giải nhất với đề án Cao lá sâm Ngọc Linh - Elite Ginseng. Giải nhì của cuộc thi thuộc về thí sinh Trần Phi Sơn của Trường Đại học Đồng Tháp với đề án Tư vấn - Thiết kế xây dựng vườn rau sạch tại nhà. Chủ nhân đề án Dịch vụ giao hàng tận nhà Chổi Bay - thí sinh Phan Huỳnh Xuân Thịnh đến từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh giành giải ba. Phần thưởng dành cho các thí sinh này lần lượt là 50, 40 và 30 triệu đồng, cùng học bổng Marketing (trị giá 15 triệu đồng) và học bổng tiếng Anh (trị giá 12,7 triệu đồng).Ban tổ chức trao giải nhì cho sinh viên Trần Phi Sơn


Ngoài ra, Ban tổ chức còn tiến hành trao giải cho 10 đề án khác đạt giải tư của cuộc thi trong đó Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục có 02 đề án đạt giải đó là đề án Nước mát củ sen DOSEN của nhóm thí sinh: Cao Thị Bích Ngân, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Đạt Nhân, sinh viên khoa Kinh tế và QTKD; đề án Nước mắm sốt me MINH XUÂN của thí sinh Nguyễn Cao Minh, sinh viên khoa SP Ngoại ngữ.
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD - Trường ĐH Đồng Tháp
dự thi vòng đặc biệt GTTNLVC 2016


Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016 đã khép lại và sinh viên trường ĐH Đồng Tháp đã tiếp tục gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Xin chúc mừng những nhà khởi nghiệp của trường ĐH Đồng Tháp.


BTV LIÊN CHI ĐOÀN theo đoàn và đưa tin!
XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT