Người đăng: tthoanh - Ngày: 1/8/2020 9:31:00 AM
Vòng chung kết Cuộc thi Xây dựng Đề án khởi sự kinh doanh năm 2019

Sáng ngày 05/01/2020, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi xây dựng đề án khởi sự kinh doanh năm 2019. Cuộc thi do Liên chi Đoàn khoa Kinh tế & QTKD khởi xướng và phối hợp cùng Câu lạc bộ Vườn ươm khởi nghiệp tổ chức thường niên từ năm 2015.
Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên có ý tưởng và muốn bắt tay khởi nghiệp. Đồng hành cùng chương trình, có sự hiện diện Ông Huỳnh Ngọc Thiện - Phó Giám đốc VPBank chi nhánh Đồng Tháp.
Tham gia Vòng chung kết của cuộc thi năm nay, 07 sinh viên với 3 đề án kinh doanh đã vượt qua hơn 35 đề án của 116 sinh viên dự thi để có cơ hội trình bày ý tưởng của mình trước Hội đồng Ban giám khảo. Các đề án được chọn là: Nhà hàng Hoa Anh Đào, Bột Chùm ngây, Café Việt.
 

 
 
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng BGK và sinh viên dự thi vòng chung kết
cuộc thi xây dựng đề án KSKD 2019
 
Cuộc thi nhằm kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh cho thế hệ trẻ. Thông qua việc lập các đề án khởi sự kinh doanh, tìm hiểu về kinh doanh, các bạn trẻ sẽ đúc kết được những kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh. Quan trọng hơn, từ cuộc thi, các đề án khả thi sẽ được tư vấn hoàn thiện, kết nối với các nhà đầu tư.


                                        
 
Một số hình ảnh tại vòng chung kết cuộc thi xây dựng đề án KSKD 2019
 


XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT